CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN THE RIVER THỦ THIÊM LÀ AI?

chu-dau-tu-du-an-the-river-thu-thiem (2)

Bên cạnh những dự án tại khu đô thị mới Thủ Thiêm – quận 2 thì dự án căn hộ The River Thủ Thiêm hứa hẹn mang lại sức hút lớn với các nhà đầu tư và tạo nên cơn sốt BĐS nơi đây. Vậy chủ đầu tư dự án The River Thủ Thiêm là ai? Liệu có đáng tin cậy để đầu tư? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.

CHÂN DUNG CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN THE RIVER THỦ THIÊM

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN THE RIVER THỦ THIÊM LÀ AI?

Chủ đầu tư dự án The River Thủ Thiêm được liên doanh bởi công ty REFICO và CII. The River được xây dựng với quy mô hơn 1,5ha. Khu căn hộ gồm 4 tòa tháp và 1100 căn hộ chung cư. Dự án là đang là ngôi sao đang, thu hút sự quan tâm lớn của các khách hàng và nhà đầu tư tại khu vực phía Đông Sài Gòn. The River hứa hẹn đem đến cho khách hàng rất những giá trị đẳng cấp và phong cách sống văn minh, hiện đại.

du-an-the-river-thu-thiem
REFICO và CII là chủ đầu tư dự án The River Thủ Thiêm

THÔNG TIN VỀ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN THE RIVER THỦ THIÊM

Chủ đầu tư REFICO

REFICO là một trong những công ty đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập vào năm 2003. Là thương hiệu nổi tiếng trong dòng sản phẩm cao cấp và hạng sang. Các dự án đã được đánh giá là tiêu biểu về chất lượng, hoàn thiện, tiện ích, quản lý.

Thế mạnh của REFICO được xây dựng trên nền tảng kiến thức vững chắc, nắm rõ các quy trình thực hiện, mối quan hệ đa dạng cùng kinh nghiệm phong phú về đầu tư và phát triển bất động sản trong và ngoài nước. Đội ngũ quản lý của REFICO bao gồm những chuyên gia với kinh nghiệm dày dặn về phát triển dự án tại các quốc gia như Việt Nam, Úc, Singapore, Malaysia và các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất…

Mua REFICO là mua 1 BĐS của chủ đầu tư đã được chứng thực trên thị trường bởi những sản phẩm thực. Và REFICO rất có kinh nghiệm trong việc phát triển và vận hành các dự án BĐS hạng sang nên cư dân The River Thủ Thiêm tương lai sẽ được hưởng lợi từ kinh nghiệm này. 

Về CII

CII là viết tắt của Công ty cổ phần Đầu tư Kỹ thuật TPHCM. The River một trong những mảnh đất tại Thủ Thiêm của CII được thành phố cấp theo hình thức BT. Sau khi CII thi công hạ tầng giao thông tại khu đô thị Thủ Thiêm.  Trước đó CII đã cho ra mắt dự án trong khu Thủ Thiêm và tốc độ giao dịch trong “chớp mắt” là Thủ Thiêm Lakeview .

chu-dau-tu-cii
Chủ đầu tư dự án The River Thủ Thiêm

ĐÁNH GIÁ THỰC LỰC VÀ UY TÍN CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN THE RIVER THỦ THIÊM

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN THE RIVER THỦ THIÊM ĐÃ THỰC HIỆN NHỮNG DỰ ÁN NÀO?

Hiện nay, REFICO đã và đang xây dựng, hoàn thành và quản lý hơn 12 dự án. Bao gồm là các khu dân cư cao tầng và thấp tầng, cao ốc văn phòng, căn hộ dịch vụ và khu nghỉ dưỡng… Và chắc chắn, con số các hạng mục đầu này sẽ ngày càng tăng lên. 

Nói đến REFICO, chúng ta chắc không khỏi xa lạ trước những dự án lớn, tuyệt vời dưới sự mát tay của ông trùm xây dựng này. Phải kể đến các dự án như:

 • CITY GARDEN – PHASE 1 – Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • CENTRE POINT – Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • NEXUS – Tôn Đức Thắng, Hồ Chí Minh
 • PRESIDENT PLACE – Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • SANCTUARY HỒ TRÀM – Bãi biển Hồ Tràm
 • WATERMARK – Hồ Tây, Hà Nội
city-garden
Hình ảnh thực tế dự án City Garden – Bình Thạnh
president-place
Hình ảnh thực tế dự án President Place

ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG NHỮNG DỰ ÁN MÀ CHỦ ĐẦU TƯ THE RIVER THỰC HIỆN 

Để thể hiện được cái tầm thế trên thị trường, REFICO quan niệm làm việc luôn đi đôi với cái tâm. Công tác quản lý xây dựng  luôn trách nhiệm, sao sát hàng đầu.

Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, Refico luôn đem lại cho KH những giá trị đích thực, ý nghĩa. Các dự án của đơn vị đều đã và đang hình thành trên mô hình các khu đô thị đẳng cấp.

Đến với dự án The River Thủ Thiêm Quận 2, REFICO đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng. Cùng với đi kèm sự kiểm tra chất lượng mặt bằng hạ tầng liên tục. The River sẽ trở thành một trung tâm chung cư đô thị hàng đầu tại Việt Nam.

chu-dau-tu-du-an-the-river-thu-thiem
The River Thủ Thiêm – Tuyệt tác nghỉ dưỡng ven sông

ĐÁNH GIÁ THỰC LỰC VÀ UY TÍN CHỦ ĐẦU TƯ THE RIVER TỪ CÁC CHUYÊN GIA

Danh tiếng của REFICO không phải ngẫu nhiên được hình thành nên mà đó là cả quá trình dài cố gắng, phát triển. Công ty nhận được sự đánh giá, ghi nhận không chỉ từ KH mà còn được ưu ái từ những chuyên gia BĐS hàng đầu khi nhận xét tới. 

 • Các dự án từ CĐT này đều được đánh giá với chất lượng cao. Mỗi khu căn hộ xây lên đều có tiềm năng mang lại nhiều lợi nhuận. REFICO được cho là một công ty BĐS đang phát triển và uy tín nhất tại Việt Nam. 
 • Lợi thế cạnh tranh lớn: các dự án của REFICO đều nằm ở các vị trí chiến lược tuyệt vời. Và với con mắt của một chuyên gia, đây là lợi thế thị trường mang tới mức phát triển kỉ lục.
 • Mạng lưới các mối quan hệ sâu rộng và sự am hiểu về bản địa sâu sắc. 
 • CĐT này được nhìn nhận tạo dựng được mối quan hệ mật thiết với hệ thống ngân hàng và doanh nghiệp nhà nước. Điều này cho phép REFICO tiếp cận các nguồn BĐS được định giá thấp. Quá trình cổ phần hóa các doanh nghiệp nhà nước đã và sẽ mang đến cho REFICO nhiều cơ hội.
 • REFICO cũng có mối quan hệ tốt với các cơ quan các đối tác tài chính trong và ngoài nước. 
 • Các dự án bất động sản của công ty đều được đánh giá cao về chất lượng, kiến trúc độc đáo. Điều này mang lại giá trị lâu dài cho các đối tác đầu tư, khách hàng cũng như cộng đồng.

Kết Luận

Đối với dự án The River Thủ Thiêm, kinh nghiệm và uy tín trong hơn 15 năm qua, REFICO chắc chắn sẽ làm nên một The River chất lượng và đẳng cấp nhất.

0/5 (0 Reviews)

Bài Viết Liên Quan

Contact Me on Zalo
0933002299